Tư vấn về Sức Khỏe Nam Nữ - Giải đáp và phòng tránh bệnh

Thuốc kích dục tại Đống Đa, Hà Nội

Sinh Lý Người Lớn chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thuốc kích dục tại Đống Đa, Hà Nội hàng chính hãng, chất lượng cao với giá thành rẻ nhất, đảm bảo uy tín và chất lượng trên từng sản phẩm.

Sùi mào gà là gì? Nguyên do do đâu? Lây nhiễm như thế nào?

Sùi mào gà (SMG) (genital warts) hay còn gọi là hạt cơm sinh dục, mụn cóc sinh dục là bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục do HPV cách trị sùi mào gà (Human Papilloma virút – virút sinh u nhú tại người) dẫn tới. Đây là một trong một số cách trị sùi mào gà bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục hay thấy nhất.Tinh trùng đông, tinh trùng vón cục là dấu hiệu gì? Nên làm gì để điều trị?

Tinh trùng vón cục hay còn gọi là tinh trùng bị đông đặc là tình trạng thường gặp của nhiều nam giới, nhưng do chủ quan hoặc thiếu kiến thức mà các đấng mày râu hay bỏ lơ, không khắc phục sớm. Nên đây cũng là một trong những vấn đề rất đáng để quan tâm, khắc phục và điều trị sớm.


5 bệnh viện khám bệnh Nam Khoa tốt nhất ở TPHCM ( SÀI GÒN)

Ngày nay, các nam giới phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nam khoa như yếu sinh lý, viêm tuyến tiền liệt, xoắn tinh hoàn hay viêm bao quy đầu… Tất cả những bệnh lý này nếu không được điều trị tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản cũng như khả năng hoạt động tình dục của nam giới. Chính vì vậy, việc tìm được một Bệnh Viện nam khoa uy tín giúp khám chữa bệnh hiệu quả được nhiều phái mạnh tìm hiểu và quan tâm. Dưới đây Sinh Lý Người Lớn đã chọn lọc và đưa ra TOP 5 Bệnh Viện nam khoa tốt nhất ở TPHCM mà đấng mày râu có thể tin tưởng và tìm đến nhé!!!


Bí quyết chữa bệnh YẾU SINH LÝ và LIỆT DƯƠNG ở Nam Giới bằng DIỆN CHẨN

Các bạn không cần tốn nhiều chi phí, tốn nhiều thời gian, hay cả đau thể xác qua các phương pháp tiểu phẫu, giải phẫu,.. Thì Diện Chẩn là cách tốt nhất đối với các bạn: Không tốn nhiều thời gian một ngày chỉ cần bấm huyệt từ 10 - 15 phút, làm đều trong tháng thì tình trạnh của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.