Dịch Nhờn Nam Giới Có Chứa Tinh Trùng Không? Quan Hệ Cọ Xát Có Thai Không?

Chất nhờn hay còn gọi là dịch vùng kín là một chất lỏng màu trắng đục, thường xuất hiện ở đầu dương vật khi bạn có cảm hứng khiến cho “chuyện ấy”. Chất nhờn của bạn nam là dịch nhầy trên đầu cậu bé xuất hiện trước lúc xuất tinh.

 

Chất nhờn còn được gọi là dịch cơ quan sinh dục, chất dịch này là một chất lỏng có màu trắng đục, được tiết ra khi đầu cậu nhỏ bị kích thích cũng như có tác dụng để bôi trơn giúp cho cơ quan sinh dục cọ xát với âm đạo một cách dễ dàng và hạn chế được tối đa sự tổn thương của dương vật đàn ông và phụ nữ.

Trong quan hệ tình dục, trước khi đạt tới trạng thái lên đỉnh, cả đàn ông và phụ nữ đều trải qua vô cùng trình kích thích, hay còn gọi là màn dạo đầu. Trong rất tình này, cậu nhỏ sẽ tiết ra dịch nhờn trước khi xuất tinh.

Chất nhờn này có tác dụng chính là bôi trơn, giúp cho rất trình giao hợp trở nên dễ dàng và tạo rất nhiều khoái cảm hơn. Nó còn có tác dụng hạn chế sự ma sát quá mức trong khá trình giao hợp, hạn chế tối đa sự tổn thương cho cả cả quan sinh dục của đàn ông và phụ nữ.

Video khác