5 Cách Làm Quy Đầu Bớt Nhạy Cảm Cải Thiện Tình Trạng Xuất Tinh Sớm - Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Mục đích chính của các cách làm quy đầu bớt nhạy cảm là hạn chế việc xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “cuộc yêu” với bạn tình. Theo nhiều ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa thì điều trị quy đầu nhạy cảm có thể thực hiện tại nhà hoặc nhờ tới sự can thiệp của y học. 

Điều trị tại nhà

Một số phương pháp nam giới có thể thực hiện tại nhà như sau:

  • Ngâm “cậu nhỏ” vào nước ấm: Giúp dương vật làm quen với môi trường ấm, không bị kích thích khi tiếp xúc với âm đạo. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng nước ấm và ngâm không quá lâu. Vì nếu thời gian kéo dài có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh, giảm khả năng sinh sản ở nam giới
  • Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp: Lựa chọn một tư thế giảm tối đa áp lực lên dương vật. Trong quá trình quan hệ, khi cảm thấy sắp phóng tinh, nam giới có thể thay đổi tư thế để ngăn chặn việc xuất tinh sớm, kéo dài “cuộc yêu” với bạn tình
  • Quan hệ tình dục thường xuyên: Duy trì tần suất thường xuyên cũng là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm hơn. Chính nhờ sự tiếp xúc thường xuyên, quy đầu sẽ dần quen thuộc và bớt nhạy cảm, hạn chế xuất tinh sớm.
  • Dùng bao cao su, dầu bôi trơn khi quan hệ: Biện pháp này cũng giúp giảm ma sát của dương vật khi quan hệ, giảm sự nhạy cảm và lâu xuất tinh hơn. Tuy nhiên, bản thân người đàn ông cũng cần cố gắng điều chỉnh tâm lý, không quá căng thẳng và thở sâu trước khi bước vào “cuộc yêu”
  • Massage dương vật: Đây cũng là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm được khuyến khích áp dụng. Hàng ngày, khi đi tắm, nam giới có thể tự tuột phần bao quy đầu và massage đầu dương vật nhẹ nhàng. Khi mới thực hiện có thể thấy khó chịu nhưng làm lâu dần sẽ quen và thời gian quan hệ cũng tăng lên đáng kể.

Video khác