Quan hệ dùng bao cao su có thực sự an toàn không?

Bao cao su có tác dụng hiệu quả trong việc tránh thai và phòng ngừa bị một số chứng bệnh liên quan đến đường tình dục, nhiễm trùng phụ khoa, giúp cho lâu ngày thời gian giao hợp. Tuy nhiên, giao hợp dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không? Vấn đề này sẽ được tư vấn cụ thể trong bài viết dưới đây.
"làm chuyện ấy" lấy bao cao su có an toàn tuyệt nhiên không?
nhiều những cặp cặp giao hợp tình dục nghĩ rằng dùng bao cao su sẽ an toàn tuyệt đối. Nhưng, Nếu như bạn không biết phương pháp sử dụng hoặc dùng bao cao su chất lượng kém thì sẽ gây ra phản chức năng. Vấn đề dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối hoặc không còn tùy thuộc vào 2 yếu tố là uy tín bao cao su an toàn cũng như phương pháp lấy đúng để không bị mang bầu ngoài ý định cùng với lây các căn bệnh mối liên quan tới tình dục, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại bao cao su không giống nhau đối với các thương hiệu riêng biệt. Nhưng, rất nhiều tình huống một số dạng bao cao su bán trôi xuất hiện, không nên kiềm chế. Nếu đàn ông sử dụng những sản phẩm này sẽ vô cùng dễ gây ra tình trạng kích thích da, chi phối đến sức khỏe của các đôi đôi. Thậm chí, một số trường hợp hai vợ chồng có bầu ngoài mong muốn hay chưa thể có thai do một số hóa chất trong bao cao su gây nên nguy hiểm cho cơ quan ở trong "cậu nhỏ".

Đồng thời, nhiều đấng mày râu dùng bao cao su sai lệch giải pháp, bao cao su bị rách, tụt bao cao su lúc "lâm trận" thì khả năng an toàn tuyệt đối 100% là chưa thể diễn ra. Thực trạng, bao cao su chỉ giữ gìn 87% độ an toàn. Nếu mà chẳng may thấy một số sự cố vừa nêu, những cặp cặp cũng đều vô cùng không khó có bầu vượt dự định. Điều đáng lo ngại là bao cao su cũng có nguy cơ khiến vợ chồng bị bệnh xã hội. Tại các vùng da chưa có bao cao su, các bệnh xã hội như giang mai, bệnh mào gà, lậu,… vẫn có thể lây nhiễm và gây ra bệnh.

10 sai lớn khi lấy bao cao su
hiện thực, nhiều nam sử dụng bao cao su nhưng không dùng đúng cách hay quan điểm sai lệch trong biện pháp lấy bao cao su. Điều đó vô tình khiến cho cả bản thân và người bạn tình gặp phải những căn bệnh nguy hại. Đặc biệt, có thai vượt ý định. Thông thường, lúc lấy bao cao su, đàn ông thường hay mắc phải những không đúng cơ bản dưới đây.

 • đeo bao cao su quá muộn hay quá sớm: những quý ông tới khi phóng tinh mới lấy bao cao su. Tuy vậy, cũng có tình huống bạn nam mang bao cao su từ sớm khiến bề mặt bao cao su mắc khô, không dễ có khả năng đút vào âm đạo lúc "lâm trận". Thời gian phù hợp mang bao cao su là khi bắt đầu sờ đối với cơ quan sinh dục.
 • Nới lỏng bao cao su trước khi quan hệ: Bao cao su thường có loại vòng tròn, lúc dùng "cậu bé" cương dương sẽ nhẹ nhàng giãn ra tuy vậy một số cơ thể lại giãn chúng ra trước lúc "yêu". Điều đó tạo thành nếp gấp thừa, dễ khiến bao cao su mắc lột khi quan hệ.
 • Bao cao su quá nhỏ hay quá rộng: lấy bao cao su không vừa kích cỡ sẽ dẫn đến tác động đến quá trình tình dục. Hiện tượng này còn gây ảnh hưởng tác dụng của "cậu nhỏ" khi cương dương. Bao cao su có thể bị rách hay tuột trong khi "lâm trận" tình dục.
 • Không đẩy không khí ở bao cao su ra ngoài: Bao cao su thường hay vô cùng dễ bị lưu động không khí. Lúc lấy, nam giới nên tống không khí bên trong bao cao su ra phía ngoài, tránh mang vào đột ngột khiến cho bao bị rách.
 • Không sử dụng đúng mặt quả, phải: lúc "yêu" tới giai đoạn cảm hứng, nhiều phái mạnh không lưu ý đến mặt quả cần phải của bao cao su. Việc này làm cho bao cao su bị lột, chưa thể tự chủ được.
 • Xé vỏ bao cao su với răng: giải pháp làm này có thể gây ra rách bao cao su, khiến cho bao mắc nứt rạn, không được bảo vệ lúc "làm chuyện ấy".
 • Càng mỏng càng lâu ngày thời gian: đối với những nam chứng xuất tinh sớm, dùng dạng bao cao su mỏng sẽ làm cho quá trình xuất tinh càng nhanh hơn. Tuyệt đối, hương thơm của những dạng bao cao su mỏng có nguy cơ dẫn tới dị ứng da.
 • nhầm tưởng về chất bôi trơn: Chất bôi trơn có khả năng tăng khoái cảm khi quan hệ nhưng mà lại làm giảm chất lượng bao cao su, chi phối đến cuộc “yêu”.
 • Bảo quản bao cao su sai cách: rất nhiều bạn nam đã để bao cao su tại trời nắng, nơi có ánh sáng chiếu thẳng, môi trường ẩm thấp. Việc làm cho này sẽ hạn chế tuổi thọ của bao cao su, đe dọa đến quá trình quan hệ.
 • thời gian rút "cậu bé" không đúng: không ít đấng mày râu rút "cậu nhỏ" quá muộn, chỉ đến lúc “cậu bé” mềm mềm nhũn mới rút ra tận gốc. Điều này đã từng làm cho bao cao su dễ mắc tụt.

giải pháp dùng bao cao su an toàn

 • Cho dù lấy bao cao su vẫn có thể mang bầu cùng với mắc một số bệnh tình dục nguy hại khác nhưng những bác sĩ sức khỏe khuyên rằng, cánh mày râu cần phải sử dụng sản phẩm này để phòng ngừa cho chính mình mình. Để giữ gìn an toàn lúc lấy bao cao su, cánh mày râu nên chú ý những thắc mắc sau.
 • thăm khám bao cao su trước khi sử dụng
 • chọn các kiểu bao cao su còn hạn sử dụng, có nhà sản sinh tin cậy, còn bao bì, không bị rách
 • khi lấy bao cao su, bạn cần chú ý không nên phần chất dịch bị tràn ra bên ngoài.
 • lúc bóc bao cao su ra khỏi vỏ, phái mạnh cần phải bóp nhẹ, Nếu như sản phẩm vẫn đang hơi ở trong thì mới được sử dụng.
 • Xé bao cao su theo đường viền, không nên dùng kéo cắt hoặc tay xé bởi không khó khiến cho bao cao su mắc rách.
 • không nên sử dụng tay có mọng nhọn lúc sử dụng bao cao su bởi vì dễ gây ra rách bao.
 • khi tụt bao cao su, nam cần thăm khám chất bôi trơn ở trong.
 • không an toàn mắc giòn, rách, cứng, dính
 • khi "yêu", Nếu nhận thấy bao cao su mắc rách, phái mạnh cần phải dừng lại ngay.
 • Thận trọng lúc rút dương vật ra sau khi từng "lâm trận" xong, hạn chế tinh binh tràn ra, chảy ngược truy cập âm đạo.

Trên đây là các thông tin giúp cho nam tư vấn được thắc mắc: "yêu" sử dụng bao cao su có an toàn tuyệt nhiên không? Vốn dĩ bao cao su không giữ gìn an toàn đặc biệt mà chỉ kiềm chế được phần nào khi "làm chuyện ấy". Vì vậy, phái mạnh hạn chế tin tưởng hoàn toàn truy cập sản phẩm này. Điều đó cũng không nghĩa là bạn không được bảo vệ. Việc sử dụng bao cao su sẽ phòng chống được rất nhiều bệnh lúc giao hợp tình dục cũng như tránh có thai ngoài ý định. Khi mua bao cao su, bạn nam cần thận trọng trong việc dùng sản phẩm này.

Kiến thức khác

Kiến thức

Tin tức nổi bật